Đón chờ Tháp Nghinh Phong 'xịn sò' như DuBai xuất hiện ở Phú Yên

Ngày đăng: 20/11/2020 - 3257 - lượt xem

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì ở ngay Tuy Hòa có một tháp Nghinh Phong siêu đẹp sắp xuất hiện, mới xem một vài tấm ảnh demo thôi ad thấy nó xin xò như thế nào rồi. Cùng đón chờ nhé!

Du lịch Phú Yên - Xuất hiện tháp Nghinh Phong đẹp như ở Dubai 

Tháp Nghinh Phong tọa lạc ở ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Độc Lập, thành phố Tuy Hòa. Được lấy ý tưởng từ gành đá đĩa - một điểm đến quá quen thuộc khi du khách đến với Phú Yên, Tháp Nghinh Phong được xây dựng từ những khối đá tròn, hình trụ xếp trồng lên nhau, chắc chắn là có điểm thêm ít hoa văn. Kết hợp thêm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam tiêu biểu "Con rồng cháu tiên", "Lạc long quân và âu cơ",...

Vẻ đẹp hiện đại chẳng khác gì các công trình ở Dubai là Ad thấy ngạc nhiên, và hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tháp được chia làm 2 phần, mỗi phần gồm 50 khối đá xếp kề nhau, tượng trưng cho 100 đứa con của Âu Cơ. Ở giữa là hai cột tháp cao, cột cao nhất là 35m đại diện cho Lạc Long Quân còn cột thấp hơn thì đại diện cho Âu Cơ. Mang ý nghĩa dẫn tộc. Với ý nghĩa sâu sắc thể hiện lòng tự tôn, yêu nước chắc chắn Tháp Nghinh Phong sẽ thu thút được rất nhiều du khách trong thời gian tới. 

Nếu để ý hơn vào thiết kế của tháp thì sẽ thấy ở giữa có khe gió, và khoảng cách này chỉ đứng vừa hai người, gió đi qua tạo nên những bản nhạc mà chỉ riêng nơi đây mới có, trên những bức tường còn phù điêu những hình ảnh về Phú Yên cực đẹp, vừa mang ý nghía sâu sắc vừa là điểm nhất của tháp. Tháp sử dụng công nghệ Bobine Tesia, 3D mapping và laser cường độ cao, cùng với hệ thống chiếu sáng độc đáo. Tại đây còn có thể hết hợp biểu diễn các chương trình nghệ thuật ánh sáng kết hợp với âm nhạc tạo nên một điểm thu hút khách cực "xịn" của Phú Yên. Chờ đợi đến ngày Tháp Nghinh Phong khai trương nhé!

Các bài viết cùng chuyên mục

Tư Mã Đài được mệnh danh đoạn Trường thành nguy hiểm nhất, vì hai bên là núi đá dựng đứng.

Tư Mã Đài được mệnh danh đoạn Trường thành nguy hiểm nhất, vì hai bên là núi đá dựng đứng.

Vạn Lý Trường Thành là một trong những kỳ quan của thế giới. Trải qua hơn 2.000 năm lịch sử, kéo dài hơn 10.000 km, từ đó có cái tên Vạn Lý Trường Thành.

Những điểm nhất định phải đến khi thăm quan Vạn Lý Trường Thành - Bắc Kinh

Đến Vạn Lý Trường Thành nhất định phải đến 4 điểm thăm quan sau

“Bất đáo Trường Thành phi hảo hán” nghĩa là chưa đến Vạn Lý Trường Thành thì chưa phải là hảo hán, đây là câu nói được lưu truyền từ xa xưa của người Trung Quốc.

Hội chợ CANTON FAIR 134th

Hội chợ CANTON FAIR 134th

Hội chợ Canton Fair – Hội chợ Thương mại Quốc tế lớn nhất Trung Quốc, do bộ Thương mại Trung Quốc tổ chức một năm 2 kỳ vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm tại thành phố Quảng Châu

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"don-cho-thap-nghinh-phong-xin-so-nhu-dubai-xuat-hien-o-phu-yen","lang":"2","cattype":"0","catid":"14","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}