Đón chờ Tháp Nghinh Phong 'xịn sò' như DuBai xuất hiện ở Phú Yên

Ngày đăng: 20/11/2020 - 3257 - lượt xem

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì ở ngay Tuy Hòa có một tháp Nghinh Phong siêu đẹp sắp xuất hiện, mới xem một vài tấm ảnh demo thôi ad thấy nó xin xò như thế nào rồi. Cùng đón chờ nhé!

Du lịch Phú Yên - Xuất hiện tháp Nghinh Phong đẹp như ở Dubai 

Tháp Nghinh Phong tọa lạc ở ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Độc Lập, thành phố Tuy Hòa. Được lấy ý tưởng từ gành đá đĩa - một điểm đến quá quen thuộc khi du khách đến với Phú Yên, Tháp Nghinh Phong được xây dựng từ những khối đá tròn, hình trụ xếp trồng lên nhau, chắc chắn là có điểm thêm ít hoa văn. Kết hợp thêm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam tiêu biểu "Con rồng cháu tiên", "Lạc long quân và âu cơ",...

Vẻ đẹp hiện đại chẳng khác gì các công trình ở Dubai là Ad thấy ngạc nhiên, và hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tháp được chia làm 2 phần, mỗi phần gồm 50 khối đá xếp kề nhau, tượng trưng cho 100 đứa con của Âu Cơ. Ở giữa là hai cột tháp cao, cột cao nhất là 35m đại diện cho Lạc Long Quân còn cột thấp hơn thì đại diện cho Âu Cơ. Mang ý nghĩa dẫn tộc. Với ý nghĩa sâu sắc thể hiện lòng tự tôn, yêu nước chắc chắn Tháp Nghinh Phong sẽ thu thút được rất nhiều du khách trong thời gian tới. 

Nếu để ý hơn vào thiết kế của tháp thì sẽ thấy ở giữa có khe gió, và khoảng cách này chỉ đứng vừa hai người, gió đi qua tạo nên những bản nhạc mà chỉ riêng nơi đây mới có, trên những bức tường còn phù điêu những hình ảnh về Phú Yên cực đẹp, vừa mang ý nghía sâu sắc vừa là điểm nhất của tháp. Tháp sử dụng công nghệ Bobine Tesia, 3D mapping và laser cường độ cao, cùng với hệ thống chiếu sáng độc đáo. Tại đây còn có thể hết hợp biểu diễn các chương trình nghệ thuật ánh sáng kết hợp với âm nhạc tạo nên một điểm thu hút khách cực "xịn" của Phú Yên. Chờ đợi đến ngày Tháp Nghinh Phong khai trương nhé!

Các bài viết cùng chuyên mục

Sổ tay cho những người yêu tuyết - bí quyết sao cho chuyến săn tuyết hoàn hảo!

Sổ tay cho những người yêu tuyết - bí quyết sao cho chuyến săn tuyết hoàn hảo!

Thông tin về việc khu du lịch núi tuyết Kiệu Tử đã chính thức mở cửa lại đã khiến cho các tín đồ săn tuyết trở nên háo hức. Để đảm bảo một buổi săn tuyết hoàn hảo nhất, hãy cùng ViTravel kiểm tra những điều quan trọng sau đây!

Tĩnh Tây - Quảng Tây  - Trung Quốc

Tĩnh Tây - Quảng Tây - Trung Quốc

Tĩnh Tây, viên ngọc ẩn mình của du lịch Quảng Tây - Trung Quốc.

Mê mẩn cảnh tuyết trắng xóa ở thành phố mùa xuân ở Côn Minh - Núi Tuyết Kiệu Tử

Mê mẩn cảnh tuyết trắng xóa ở thành phố mùa xuân ở Côn Minh - Núi Tuyết Kiệu Tử

Côn Minh, là thủ phủ của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), được người dân địa phương gọi là “Xuân Thành” - nơi mang đậm vẻ đẹp mùa xuân với hàng loạt khung cảnh hấp dẫn khác nhau. Điều này thu hút đông đảo du khách Việt Nam đến thăm quanh năm, đặc biệt là vào mùa đông.

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"don-cho-thap-nghinh-phong-xin-so-nhu-dubai-xuat-hien-o-phu-yen","lang":"2","cattype":"0","catid":"14","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}