Quà 1/6 - Món quà ý nghĩa cho bé của công đoàn ViTravel

Ngày đăng: 02/06/2020 - 2156 - lượt xem

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, Công đoàn ViTravel cũng thể hiện sự quan tâm với nhân viên bằng những món quà ý nghĩa cho các bé.

Nhân ngày 1/6 - ngày quốc tế thiế nhi, Công đoàn 𝐕𝐢𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 đã mua những món quà ý nghĩa dành tặng cho các bé là con của nhân viên trong công ty.Đây là hoạt động thường niên của công đoàn, thể hiện sự quan tâm của công ty đối với mỗi cá nhân, thành viên trong gia đình 𝐕𝐢𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥.
Mong những phần quà tuy nhỏ này sẽ giúp cho các con cảm thấy vui hơn, chơi ngoan hơn, mang lại niềm vui nhỏ cho các con nhân ngày 1/6.

Các bài viết cùng chuyên mục

Year End Party 2019 khép kại một năm đầy cảm xúc

Year End Party 2019 khép kại một năm đầy cảm xúc

Year End Party 2019 của ViTravel được tổ chức vào ngày 11/01/2020 với sự tham gia của hơn 20 nhân viên đã diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình.

Đi làm trở lại ViTravel cùng nhau vượt qua khó khăn

Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch CO

Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19. Trong tình trạng như vậy đồi hỏi các doanh nghiệp du lịch cần thay đổi

Đi làm trở lại ViTravel đã làm gì để nhân viên luôn an tâm

Biện pháp bảo vệ an toàn cho nhân viên tại nơi làm việc

Trong những ngày đi làm đầu tiên sau đợt cách ly toàn xã hội, ViTravel vẫn luôn có những biện pháp phòng ngừa tốt nhất để giúp mỗi cá nhân luôn an tâm tại nơi làm việc.

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"qua-16-mon-qua-y-nghia-cho-be-cua-cong-doan-vitravel","lang":"2","cattype":"0","catid":"15","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}