Chúc Mừng Nhân Viên Công Ty Sinh Nhật Tháng 4,5

Ngày đăng: 01/06/2020 - 2132 - lượt xem

Vào những ngày cuối tháng 5, Vitravel và công đoàn công ty có tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty vào tháng 4,5

Chúc Mừng Nhân Viên Công Ty Sinh Nhật Tháng 4,5
Trong những ngày cuối tháng 5, ViTravel đã tổ chức tiệc sinh nhật tuy nhỏ nhưng rất ấm cúng cho nhân viên có ngày sinh vào tháng 4,5.

Đây là hoạt động thường niên do công đoàn công ty tổ chức thể hiện sự quan tâm của công ty đối với mỗi cá nhân, đồng thời tăng tính đoàn kết trong tập thể. Mỗi cá nhân, mỗi thành viên như thêm gắn bó, yêu thương nhau sau nhưng buổi tiệc như thế này!

Một lần nữa thay mặt toàn thể nhân viên công ty xin gửi những lời chúc tốt đệp nhất đến toàn bộ nhân viên sinh nhật trong tháng 4,5.

Các bài viết cùng chuyên mục

Year End Party 2019 khép kại một năm đầy cảm xúc

Year End Party 2019 khép kại một năm đầy cảm xúc

Year End Party 2019 của ViTravel được tổ chức vào ngày 11/01/2020 với sự tham gia của hơn 20 nhân viên đã diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình.

Đi làm trở lại ViTravel cùng nhau vượt qua khó khăn

Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch CO

Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19. Trong tình trạng như vậy đồi hỏi các doanh nghiệp du lịch cần thay đổi

Đi làm trở lại ViTravel đã làm gì để nhân viên luôn an tâm

Biện pháp bảo vệ an toàn cho nhân viên tại nơi làm việc

Trong những ngày đi làm đầu tiên sau đợt cách ly toàn xã hội, ViTravel vẫn luôn có những biện pháp phòng ngừa tốt nhất để giúp mỗi cá nhân luôn an tâm tại nơi làm việc.

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"chuc-mung-nhan-vien-cong-ty-sinh-nhat-thang-45","lang":"2","cattype":"0","catid":"15","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}