Mù Cang Chải mùa lúa chín: Sắc vàng rực rỡ, những bông lúa trĩu cong mình giữa ngàn mây

Ngày đăng: 30/06/2023 - 0 - lượt xem

Mù Cang Chải mùa lúa chín: Sắc vàng rực rỡ, những bông lúa trĩu cong mình giữa ngàn mây

Mù Cang Chải – điểm đến tưởng chừng như mơ của mỗi du khách khi lần đầu tiên đặt chân đến đây. Những phút giây thảnh thơi, ngắm nhìn núi rừng trùng điệp, thác nước hùng vĩ hay đến những bản làng thơ yên bình, dung dị… Tại Đồi Mâm Xôi tại La Pán Tẩn – nơi hấp dẫn bởi vẻ đẹp yên bình đầy chất thơ khiến cho những khám phá vùng Tây Bắc trở nên cuốn hút hơn.

Đồi Mâm Xôi - Mù Cang Chải

Đồi mâm xôi La Pán Tẩn nằm trong bản Hán Xung, xã La Pán Tẩn, Mù Cang Chải, Yên Bái. Ngọn đồi này nổi tiếng là một trong những địa điểm ngắm cánh đồng lúa chín vàng đẹp nhất miền bắc nước ta. Nếu bạn là người yêu thích những thước phim phong cảnh vừa hoang sơ, vừa chân thực nhất thì đừng bỏ qua đồi mâm xôi La Pán Tẩn nhé!

Các bài viết cùng chuyên mục

Shangri-La vùng đất bất tử

Shangri-La vùng đất bất tử

Shangri-la được biết đến là một thung lũng bất tử qua tiểu thuyết Lost Horizon của nhà văn James Hilton, một vùng đất được coi là thiên đường chốn trần gian.

Tỉnh Vân Nam - Cực tây của Trung Hoa

Tỉnh Vân Nam

Tỉnh Vân Nam là một tỉnh ở phía tây nam của Trung Quốc, giáp biên giới với các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai và Hà Giang (Việt Nam).

Mùa hoa phượng tím tại Tp Côn Minh - Vân Nam

Mùa hoa phượng tím tại Tp Côn Minh - Vân Nam

Vào tháng 4, tháng 5 hằng năm, các con phố của thành phố Côn Minh tỉnh Vân Nam Trung Quốc lại ngập tràn trong sắc tím của hoa phượng tím.

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"mu-cang-chai-mua-lua-chin-sac-vang-ruc-ro-nhung-bong-lua-triu-cong-minh-giua-ngan-may","lang":"2","cattype":"0","catid":"14","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}