Lễ hội thành Tuyên năm 2022

Ngày đăng: 30/06/2022 - 0 - lượt xem

Lễ hội Thành Tuyên dự kiến sẽ được tổ chức ở quy mô cấp tỉnh từ ngày 8 -10/9/2022

Lễ hội Thành Tuyên sẽ được tổ chức ở quy mô cấp tỉnh từ ngày 8 -10/9/2022.

Lễ hội Thành Tuyên dự kiến sẽ được tổ chức ở quy mô cấp tỉnh từ ngày 8 -10/9/2022 với sự tham gia của 11 tỉnh và các địa phương có quan hệ hợp tác với tỉnh Tuyên Quang thuộc các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào.

Trung thu Tuyên Quang
Lễ hội Thành Tuyên luôn là sự kiện được mong chờ nhất mỗi dịp trung thu hằng năm. Ảnh minh họa

Theo Kế hoạch của tỉnh, sự kiện Lễ đón nhận Bằng ghi danh của UNESCO di sản văn hóa phi vật thể “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam” và Lễ hội Thành Tuyên năm 2022 dự kiến sẽ được tổ chức ở quy mô cấp tỉnh từ  ngày 8 đến 10/9/2022.
Các hoạt động chính của sự kiện gồm: Lễ đón nhận Bằng ghi danh của UNESCO, Đêm hội Thành Tuyên và các hoạt động khác như tổ chức chung kết cuộc thi “Nữ sinh thanh lịch”; trưng bày, giới thiệu không gian văn hóa, nghi lễ sinh hoạt truyền thống các dân tộc…
Lễ hội sẽ có sự tham gia của 11 tỉnh, gồm Tuyên Quang, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai.
Dự kiến Ban Tổ chức cũng sẽ  mời các địa phương có quan hệ hợp tác với tỉnh Tuyên Quang thuộc Nhật Bản, Hà Quốc, Thái Lan, Lào tham dự Lễ hội Thành Tuyên năm 2022./.

Khánh Ly - Báo Đối Ngoại tỉnh Tuyên Quang

Các bài viết cùng chuyên mục

Cuộc vận động thiết kế áo dài chủ đề "Tự Hào Áo Dài Việt Nam"

Cuộc vận động thiết kế áo dài chủ đề "Tự Hào Áo Dài Việt Nam"

Hội LHPN Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức phát động Cuộc vận động thiết kế áo dài với chủ đề “Tự hào Áo dài Việt”

17 đặc sản Nghệ An làm say lòng du khách

17 đặc sản Nghệ An làm say lòng du khách

Vốn nổi tiếng là mảnh đất đầy nắng gió nhưng lại vô cùng đẹp đẽ với phong cảnh hữu tình, ẩm thực xứ nghệ và ân tình của con người xứ Nghệ.

Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Quốc hội ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh số 51/2019/QH14

Quốc hội ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"le-hoi-thanh-tuyen-nam-2022","lang":"2","cattype":"0","catid":"14","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}