Year End Party 2019 khép kại một năm đầy cảm xúc

Ngày đăng: 31/03/2020 - 562 - lượt xem

Year End Party 2019 của ViTravel được tổ chức vào ngày 11/01/2020 với sự tham gia của hơn 20 nhân viên đã diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình.

Year End Party 2019 của ViTravel được tổ chức vào ngày 11/01/2020 với sự tham gia của hơn 20 nhân viên đã diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình, nhiều món quà bất ngờ cũng như những tiết mục văn nghệ hoành tráng đã khiến các thành viên ViTravel cùng các vị khách mời hết sức ngạc nhiên và để lại ấn tượng khó quên.
Cảm xúc dâng trào cùng những hoạt động sôi nổi có 1-0-2
Buổi tiệc là dịp để mọi người cùng gặp gỡ, thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp, cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và mở ra một khởi đầu mới cho những năm tiếp theo.
Không chỉ vậy, trên sân khấu Year End Party 2019 còn đón chào những luồng gió mới đầy ấn tượng, liên tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ các trò chơi đố vui có thưởng, tiết mục ca hát, nhảy múa và trình diễn thời trang rất vui và sáng tạo do chính các thành viên đến từ ViTravel đã dày công tập luyện để đem đến những phút giây giải trí vô cùng mãn nhãn.
Những phần thi độc đáo, vui nhộn cùng những chiếc bao lì xì may mắn từ Thần Tài đã góp phần khuấy động bầu không khí của buổi tiệc. Và lần này để trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị, cả nhà ViTravel đã phải vượt qua những câu hỏi và phần chơi tưởng dễ mà lại chẳng dễ tí nào.
Hơn thế nữa, đây cũng là dịp để ViTravel vinh danh và ghi nhận sự đóng góp của những tập thể xuất sắc nhất trong năm 2019, những nỗ lực hết mình của các thành viên và phòng ban ViTravel chính là động lực để tất cả thành viên cố gắng hơn nữa trong năm 2020.
ViTravel đã có một năm 2019 vô cùng đáng nhớ. Hy vọng rằng 2020 các bạn và ViTravel vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau và tạo nên nhiều kỷ lục mới đầy ấn tượng!

Year End Party 2019

Các bài viết cùng chuyên mục

Tuyển dụng Sales Tour Du lịch (Chuyên tour ghép: Tour Miền Núi, Nội địa, Outbound)

Tuyển dụng Sales Tour Du lịch (Chuyên tour ghép: Tour Miền Núi, Nội địa, Outbound)

Tuyển dụng Sales Tour Du lịch (Chuyên tour ghép: Tour Miền Núi, Nội địa, Outbound, Inbound

Tuyển dụng Thiết Kế Đồ Họa Ứng Dụng

Tuyển dụng Thiết Kế Đồ Họa Ứng Dụng

Thiết Kế Đồ Họa Ứng Dụng

Từ ngày 01/04, Singapore mở cửa cho toàn bộ khách du lịch có hộ chiếu vắc xin

Từ ngày 01/04, Singapore mở cửa cho toàn bộ khách du lịch có hộ chiếu vắc xin

Khách du lịch đã đã có được phép nhập cảnh vào Singapore mà không cần phải đăng lý Vaccination Travel Pass và xét nghiệm sau khi nhập cảnh.

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"year-end-party-2019-khep-kai-mot-nam-day-cam-xuc","lang":"2","cattype":"0","catid":"15","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}