Vitravel

Xin chấp thuận nhập cảnh cho nhà đầu tư, nhà quản lý, chuyên gia, lao động kỹ thuật cao nhập cảnh làm việc

Ngày đăng: 04/06/2020 - 5623 - lượt xem

Căn cứ theo Thông báo số 182/TB-VPCP về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực chính phủ vè phòng, chống dịch Covid-19 ngày 15 tháng 5 năm 2020

Căn cứ theo chỉ đạo của Chính Phủ, Ban chỉ đạo phòng công dịch Covid-19, vừa qua các Tỉnh và thành phố trực thuộc Trung Ương đã có các văn bản hướng dẫn hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc kê khai danh sách người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp nhập cảnh Việt Nam để làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với mong muốn tư vấn và cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp trọn gói liên quan đên việc lập tờ trình UBND, xin phương án tổ chức cách ly phòng dịch, xin chấp thuận Công văn nhập cảnh tại Cục xuất nhập cảnh - Bộ Công An. Để giúp doanh nghiệp đi đúng hướng và đạt hiệu quả cao thì cần lưu ý như sau:

A./ Trình tự TỜ TRÌNH cần nêu được các nội dung sau:

1. Tờ trình phải có cơ sở căn cứ, phải nêu bật được thông tin tóm tắt về doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, mô ta quy mô nhân sự, nhà máy, nêu bật các dự án, hợp đồng đang triển khai và nhu cầu cần mời người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp nhập cảnh Việt Nam để làm việc.

2. Tờ trình phải Kính đề nghị UBND tỉnh, Thành phố xem xét giải quyết cho doanh nghiệp các nội dung sau:

a. Xem xét giải quyết chấp thuận và gửi Cục xuất nhập Cảnh - Bộ Công An danh sách xin nhập cảnh của nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia và lao động kỹ thuật cao đến làm việc với doanh nghiệp (có danh sách kèm theo).

b. Xem xét có văn bản gửi UBND tỉnh thành phố nơi có cửa khẩu Quốc tế mà người nước ngoài của chúng tôi nhập cảnh để cùng phối hợp đón, cách ly phòng dịch Covid-19, các chi phí phát sinh liên quan đến công tác này do doanh nghiệp chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ.

c. Các cam kết cách ly phòng dịch Covid-19

B./ Tờ trình xin phương an cách ly phòng dịch tại cơ sở cách ly ở Tỉnh Thành phố nơi người nước ngoài nhập cảnh hoặc khu cách ly theo quy định tại doanh nghiệp.

C./ Tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh tại Cục xuất nhập cảnh - Bộ Công An theo dúng quy định.

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng liên hệ:
Hotlines 24/24: Mr Quy – 0979.924.923 - 096.586.9977
Email: info@vitravel.vn

Các bài viết cùng chuyên mục

Cuộc vận động thiết kế áo dài chủ đề "Tự Hào Áo Dài Việt Nam"

Hội LHPN Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức phát động Cuộc vận động thiết kế áo dài với chủ đề “Tự hào Áo dài Việt”

17 đặc sản Nghệ An làm say lòng du khách

Vốn nổi tiếng là mảnh đất đầy nắng gió nhưng lại vô cùng đẹp đẽ với phong cảnh hữu tình, ẩm thực xứ nghệ và ân tình của con người xứ Nghệ.

Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Quốc hội ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13

0964353355
Zalo Chat Zalo Chat
Facebook Messenger Facebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"xin-chap-thuan-nhap-canh-cho-nha-dau-tu-nha-quan-ly-chuyen-gia-lao-dong-ky-thuat-cao-nhap-canh-lam-viec","lang":"2","cattype":"0","catid":"14","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}