ViTravel tăng cường hoạt động đối ngoại, thâm nhập và mở rộng thị trường

Ngày đăng: 02/06/2020 - 2341 - lượt xem

Nhằm kích cầu du lịch nội địa trong thời gian tới, ban Giám đốc ViTravel có triển khai một số các hoạt động đối ngoại, nhằm thâm nhập và mở rộng thị trường.

Vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, ban giám đốc cùng các nhân viên thuộc phòng du lịch vừa có những chuyến đi liên tục tại các tỉnh miền Bắc nhằm mở rộng hoạt động đối ngoại, quảng bá sản phẩm, tour du lịch của 𝐕𝐢T𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥, truyền thông qua hồ sơ năng lực của công ty. Góp phần tuân theo chính sách của Nhà nước "Người việt nam du lịch Việt Nam", quảng bá vẻ đẹp và con người việt nam nhiều hơn nữa, kích cầu để du lịch nội địa phát triển, thúc đẩy nhiều các hoạt động hợp tác và đầu tư.
Trong mỗi chuyến đi, 𝐕𝐢𝐭𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 cử cán bộ công tác thông tin đối ngoại, tham gia vào việc giới thiệu sản phẩm, cung cấp thêm thông tin về những chuyến đi, giá cả, lịch trình để khách hàng có thể hình dung được chuyến đi cụ thể nhất.
Thông qua các chuyến đi, ban giám đốc muốn cho nhân viên của mình hiệu rõ và nhận thức được vai trò của các hoạt động đối ngoại, góp phần mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, truyền thông sự chuyên nghiệp và tin cậy của công ty tới các đối tác trong tương lại gần.

Với những hoạt động trên, hiệu quả đạt được rất đáng ghi nhận, thể hiện trong các tour đoàn mà 𝐕𝐢𝐭𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 thành công, góp phần giúp công ty vượt qua khó khăn sau đại dịch Covid - 19, quảng bá công ty, mở rộng danh sách khách hàng, đúng vững hơn trong ngành du lịch và dần trở thành đối tác tổ chức tour du lịch đáng tín cậy cảu nhiều công ty khác.


Trong các chuyến đi công tác, ban giám đốc không chỉ quảng bá được tour du lịch của mình mà còn khảo sát được thị trường các tỉnh, thị trường nào tiềm năng để hướng tới.
Trong thời gian tới, 𝐕𝐢𝐭𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 tiếp tiếp tục triển khai và thực hiện tốt các hoạt động đối ngoại, đẩy mạnh phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, dần trở thành nhà tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp không chỉ các khách lẻ mà còn cho các tập thể, doanh nghiệp và công ty.

Các bài viết cùng chuyên mục

Khám phá Santorini - Phiên bản "Địa Trung Hải Thu Nhỏ" tại Đại Lý

Khám phá Santorini - Phiên bản "Địa Trung Hải Thu Nhỏ" tại Đại Lý

Đại Lý - thành phố phong cảnh đẹp, kiến trúc cổ, văn hóa và ẩm thực đa dạng. Santorini phương Đông tại Đại Lý mang lại cảm giác châu Âu hoàn hảo.

Vượt mặt ‘thiên đường du lịch’ Bali, Phuket, Hội An trở thành địa điểm rong chơi rẻ nhất thế giới: Chỉ cần 1,6 triệu đồng là có thể ăn chơi muôn nơi!

Vượt mặt ‘thiên đường du lịch’ Bali, Phuket, Hội An trở thành địa điểm rong chơi rẻ nhất thế giới: Chỉ cần 1,6 triệu đồng là có thể ăn chơi muôn nơi!

Ở Hội An, một ly cà phê khoảng 40.000 đồng, một chai bia hơn 35.000 đồng, một bữa ăn nhà hàng với ba món kèm rượu vang cho hai người giá từ 1,2 triệu đồng...

Sổ tay cho những người yêu tuyết - bí quyết sao cho chuyến săn tuyết hoàn hảo!

Sổ tay cho những người yêu tuyết - bí quyết sao cho chuyến săn tuyết hoàn hảo!

Thông tin về việc khu du lịch núi tuyết Kiệu Tử đã chính thức mở cửa lại đã khiến cho các tín đồ săn tuyết trở nên háo hức. Để đảm bảo một buổi săn tuyết hoàn hảo nhất, hãy cùng ViTravel kiểm tra những điều quan trọng sau đây!

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"vitravel-tang-cuong-hoat-dong-doi-ngoai-tham-nhap-va-mo-rong-thi-truong","lang":"2","cattype":"0","catid":"14","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}