ViTravel tăng cường hoạt động đối ngoại, thâm nhập và mở rộng thị trường

Ngày đăng: 02/06/2020 - 2341 - lượt xem

Nhằm kích cầu du lịch nội địa trong thời gian tới, ban Giám đốc ViTravel có triển khai một số các hoạt động đối ngoại, nhằm thâm nhập và mở rộng thị trường.

Vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, ban giám đốc cùng các nhân viên thuộc phòng du lịch vừa có những chuyến đi liên tục tại các tỉnh miền Bắc nhằm mở rộng hoạt động đối ngoại, quảng bá sản phẩm, tour du lịch của 𝐕𝐢T𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥, truyền thông qua hồ sơ năng lực của công ty. Góp phần tuân theo chính sách của Nhà nước "Người việt nam du lịch Việt Nam", quảng bá vẻ đẹp và con người việt nam nhiều hơn nữa, kích cầu để du lịch nội địa phát triển, thúc đẩy nhiều các hoạt động hợp tác và đầu tư.
Trong mỗi chuyến đi, 𝐕𝐢𝐭𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 cử cán bộ công tác thông tin đối ngoại, tham gia vào việc giới thiệu sản phẩm, cung cấp thêm thông tin về những chuyến đi, giá cả, lịch trình để khách hàng có thể hình dung được chuyến đi cụ thể nhất.
Thông qua các chuyến đi, ban giám đốc muốn cho nhân viên của mình hiệu rõ và nhận thức được vai trò của các hoạt động đối ngoại, góp phần mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, truyền thông sự chuyên nghiệp và tin cậy của công ty tới các đối tác trong tương lại gần.

Với những hoạt động trên, hiệu quả đạt được rất đáng ghi nhận, thể hiện trong các tour đoàn mà 𝐕𝐢𝐭𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 thành công, góp phần giúp công ty vượt qua khó khăn sau đại dịch Covid - 19, quảng bá công ty, mở rộng danh sách khách hàng, đúng vững hơn trong ngành du lịch và dần trở thành đối tác tổ chức tour du lịch đáng tín cậy cảu nhiều công ty khác.


Trong các chuyến đi công tác, ban giám đốc không chỉ quảng bá được tour du lịch của mình mà còn khảo sát được thị trường các tỉnh, thị trường nào tiềm năng để hướng tới.
Trong thời gian tới, 𝐕𝐢𝐭𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 tiếp tiếp tục triển khai và thực hiện tốt các hoạt động đối ngoại, đẩy mạnh phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, dần trở thành nhà tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp không chỉ các khách lẻ mà còn cho các tập thể, doanh nghiệp và công ty.

Các bài viết cùng chuyên mục

Những lưu ý du lịch miền núi mùa hè

Những lưu ý du lịch miền núi mùa hè

Thời gian mưa lũ ở vùng núi phía Bắc thường rơi vào mùa hè, trong đó cao điểm là tháng 6 và 7.

Lệ Giang Cổ Trấn - Một trong những cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc

Lệ Giang Cổ Trấn - Một trong những cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc

Thành cổ Lệ Giang được ví như 'Venice của phương Đông', nằm trên vùng cao nguyên xinh đẹp của tỉnh Vân Nam.

Khám phá Santorini - Phiên bản "Địa Trung Hải Thu Nhỏ" tại Đại Lý

Khám phá Santorini - Phiên bản "Địa Trung Hải Thu Nhỏ" tại Đại Lý

Đại Lý - thành phố phong cảnh đẹp, kiến trúc cổ, văn hóa và ẩm thực đa dạng. Santorini phương Đông tại Đại Lý mang lại cảm giác châu Âu hoàn hảo.

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"vitravel-tang-cuong-hoat-dong-doi-ngoai-tham-nhap-va-mo-rong-thi-truong","lang":"2","cattype":"0","catid":"14","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}