ViTravel - Nhà tổ chức Tour du lịch nội địa và quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY 

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám Đốc Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Công ty TNHH Du lịch và Phát triển thương mại Quốc Tế Việt (ViTravel) được thành lập từ năm 2012 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn sáng tạo với mong muốn gửi đến Quý khách những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng cao nhất các yêu cầu của Quý khách hàng. Điều đó được khẳng định qua các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ra thị trường:

ViTravel cung cấp các dịch vụ tổ chức chương trình tour du lịch:

+ Tour du lịch nội địa cho khách Việt Nam và du khách nước ngoài du lịch tại Việt Nam.

+ Tour du lịch quốc tế cho khách du lịch Việt Nam đi du lịch nước ngoài.

+ Tour du lịch kết hợp chương trình Teambuilding, GALA Dinner.

+ Tour du lịch kết hợp tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, tour theo từng chuyên đề riêng.

+ Đại lý bán vé máy bay trong nước và quốc tế với hơn 30 hàng hàng không hoạt động tại Việt Nam (bao gồm các hãng nội địa và quốc tế có đường bay đi và đến Việt Nam).

Với mỗi sản phẩm du lịch chúng tôi cùng ekip thực hiện luôn luôn sáng tạo đi đầu về xu thế nhằm đem lại những sản phẩm du lịch mới mẻ và hấp dẫn nhất. Nâng tầm những trải nghiệm thăng hoa và tối ưu chi phí cho chuyến đi.

Song song với hệ thống dịch vụ đa dạng, chúng tôi chú trọng phát triển nguồn nhân lực của mình: đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực Kinh Doanh. Nguồn tài chính ổn định và hệ thống mạng lưới đối tác uy tín rộng khắp trong và ngoài nước, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực phát huy mọi tiềm lực để mang đến một sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách đúng với giá trị của chúng tôi xây dựng: “The best services – Dịch vụ tốt nhất”.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Nguyễn Văn Long

II. TỔNG QUÁT VỀ VITRAVEL

1. VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT 

Sản phẩm đa dạng, chất lượng: ViTravel.vn sáng tạo ra rất nhiều chương trình mới, các giải pháp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty còn thường xuyên khảo sát các tuyến điểm mới, các vùng đất mới, kiểm tra chất lượng dịch vụ của hệ thống đối tác kiện toàn sản phẩm. Tour siêu tiết kiệm hay Tour cao cấp đều phải đạt chất lượng tốt nhất tương xứng với sự chi trả của khách hàng, đó chính là tiêu chí ViTravel.vn luôn hướng đến.

Luôn có mức giá tốt nhất: Giai đoạn thấp điểm hay mùa cao điểm ViTravel.vn luôn giữ mối quan hệ tốt và ký hợp đồng với các đối tác nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không để luôn có mức giá tốt nhất với chất lượng dịch vụ tuyệt đối cho Quý khách. Do có tần suất khởi hành thường xuyên, lượng khách hàng lớn và ổn định nên công ty nhận được mức giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác. Các dịch vụ tư vấn xuất nhập cảnh luôn được đội ngũ chuyên viên cập nhật tư vấn tốt nhất, thời gian xử lý nhanh chóng, chi phí tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình: ViTravel.vn sở hữu đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên giỏi được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Với tâm niệm làm việc bằng tất cả trái tim, những nhân viên cần mẫn, phục vụ ân cần, trân trọng từng khách hàng với mong muốn mang lại sự thoải mái, niềm tin và sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

2. THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DU LỊCH & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT 

Tên viết tắt: VITRAVEL.,LTD - Mã số thuế: 0106009228

Trụ sở chính: Địa chỉ: Tầng 2, số 158 Phan Kế Bính, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội 

Điện thoại: 024.37.369.369 

Hotline: 0962.88.7676 - 0964.353.355

Email: info@vitravel.vn - Website: vitravel.com.vn

3. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN 

Ngày 10/10/2012 tại số nhà 22 ngõ Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội các cổ đông sáng lập đã quyết định thành lập Công ty TNHH thương mại và du lịch Thiên Tân.

Trải qua những năm đầu xây dựng định hướng phát triển sản phẩm và thị trường, đứng trước những cơ hội và thách thức mới nên tháng 8 năm 2016 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Du Lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt với thương hiệu ViTravel.vn, trang thiết bị làm việc cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tăng lên 20 người. Từ đó ViTravel luôn có hướng đi đúng đắn, có sản phẩm chiến lược và luôn đứng vững trên thị trường du lịch, được khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác đồng hành cùng phát triển.

4. BAN LÃNH ĐẠO VITRAVEL

Được thành lập và phát triển bởi những thủ lĩnh trẻ, đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và sáng tạo. ViTravel.vn đang ngày càng phát triển và trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế tốt nhất cho khách hàng. 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT là công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước, quốc tế và các dịch vụ khác được khách hàng, đại lý, đối tác tin tưởng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng cho mọi du khách. 

5. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP 

Tầm nhìn: Công ty TNHH Du Lịch và Phát Triển Thương Mại Quốc Tế Việt luôn không ngừng phấn đấu trở thành đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực lữ hành du lịch, tổ chức sự kiện, dịch vụ vận chuyển, tư vấn giải pháp về thủ tục xuất nhập cảnh liên kết đầu tư hợp tác quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Thỏa mãn giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng đời sống, đưa du lịch Việt Nam phát triển. Đảm bảo lợi ích khách hàng, luôn ý thức và coi trọng trách nhiệm của mình đối với an toàn của khách hàng, đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm du lịch và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, với môi trường thiên nhiên.

Cam kết:  

• Xây dựng một thương hiệu lấy uy tín làm tôn chỉ, mọi hoạt động, giá trị mang lại đều dựa trên tiêu chí trung thực, tôn trọng khách hàng, chuyên nghiệp, liêm chính trong điều hành, quản lý.
• Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trách nhiệm, có trách nhiệm với sự tín nhiệm mà khách hàng, tổ chức đã dành cho mình, trách nhiệm bảo mật thông tin.
• Gắn lợi ích của khách hàng với lợi ích của doanh nghiệp đảm bảo mọi chi trả của khách hàng cho dịch vụ đều đem lại giá trị thụ hưởng tốt nhất.

6. CON NGƯỜI VITRAVEL 

• ViTravel.vn luôn tự hào khi hội tụ đội ngũ nhân sự tài năng và nhiệt huyết ở tất cả các phòng ban, vị trí công việc, bởi trên hết chúng tôi hiểu rõ con người là nhân tố quan trọng và then chốt nhất quyết định sự thành công của chúng tôi. 

• Nhà quản lý luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng và tôn trọng nhân viên của mình.
• Nhân viên luôn hòa đồng, sáng tạo và giúp đỡ nhau hoàn thành mọi công việc.
• Với tôn chỉ tận tâm với công việc và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
• Ý thức tuân thủ các quy định của pháp luật trong mọi hoạt động kinh doanh. 

III. SẢN PHẨM DU LỊCH 

1. TOUR THEO CHỦ ĐỀ

2. TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC 

STTTuyến Du LịchThời gianPhương tiện 
1Hà Nội - Sapa - Cát Cát - Hàm Rồng - Fansipan3N2ĐÔ tô 
2Hà Nội - Hà Giang - Sông Nho Quế3N2ĐÔ tô 
3Hà Nội - Mộc Châu - Săn mây Tà Xùa2N1ĐÔ tô 
4Hà Nội - Cao Bằng - Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc 3N2ĐÔ tô 
5Hà Nội - Thác Bà - Na Hang   
6Hà Nội - Đà Nẵng - Hội An 3N2Đ / 4N3Đ/ 5N4ĐÔ tô/ tàu hỏa/máy bay 
7Hà Nội - Quy Nhơn - Phú Yên 4N3Đ/ 5N4ĐMáy bay/ ô tô 
8Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt / Hà Nội - Nha Trang - NInh Thuận 4N3Đ/ 5N4ĐMáy bay/ ô tô
9Hà Nội - Phú Quốc - Vinwonder - Safari3N2Đ / 4N3ĐMáy bay/ ô tô
10Hà Nội - Cần Thơ 3N2Đ / 4N3ĐMáy bay/ ô tô
 

3. TOUR DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

STTTuyến Du LịchThời gianPhương tiện 
1Hà Nội - Dubai - Safari - Burj Khalifa6N5Đ6N5ĐÔ tô 
2Campuchia - Siemreap / Phnompenh - Siemreap4N3ĐÔ tô 
3Thái Lan - Bangkok - Pattaya5N4ĐÔ tô 
4Hàn Quốc - Jeju Island5N4ĐÔ tô 
5Singapore - Malaysia5N4Đ 
6Trung Quốc ( Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu)7N6ĐÔ tô/ tàu hỏa/máy bay 
7Bali - Núi Batur - Đến Hoàng Gia - Đền Tahnolt5N4ĐMáy bay/ ô tô 
8Hà Nội - Sydney - Rực rỡ mùa lễ hội hoa xuân Floriade5N4ĐMáy bay/ ô tô
9Australia - Khám phá xứ sở Kangaroo10N9ĐMáy bay/ ô tô
10

Hà Nội - Ma Rốc - Thổ Nhĩ Kỳ - Những điểm bí ẩn đang chờ bạn khám phá

10N9ĐMáy bay/ ô tô
 

4. ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY

Ngoài sản phẩm Du Lịch phong phú và đa dạng, ViTravel.vn còn là đại lý bán vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, với trang đặt vé Online www.vitravel.com.vn và tổng đài đặt vé trực tuyến 024.37.369.369

5. XE VẬN CHUYỂN

» Cung cấp các dòng xe từ 4C – 7C – 16C – 29C – 35C – 45C.
» Cung cấp các dòng xe cao cấp Limousine, DCar...
» Phục vụ các chương trình tour du lịch, đón tiễn sân bay, đưa đón chuyên gia, …

6. DỊCH VỤ TƯ VẤN
 

7. ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN - TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO (M.I.C.E)

» ViTravel.vn là đại lý của các tập đoàn, hiệp hội khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới  (Accor, IHG, TMG Group, Centara, H&K Hospitality, Hệ thống nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp Vinpearl & Safari, Sunworld, FLC Hotel & Resort …)
» Chúng tôi có hợp đồng hợp tác với hệ thống khách sạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam & các khách sạn Quốc tế đáp ứng đa dạng yêu cầu đặt phòng theo yêu cầu của Quý khách, Đáp ứng các yêu cầu khắt khe với các đoàn MICE, chuyên đề, hội nghị - hội thảo theo gói dịch vụ …
» Hỗ trợ & Ưu đãi nhất:
- Mức giá thấp hơn từ 30% đến 50% so với giá công khai tại khách sạn / thấp hơn từ 10-20% so với giá các kênh online Agoda, Booking.com, Traveloka, Vntrip…
- Voucher giảm giá đặc biệt với các đoàn lớn kết hợp nghỉ dưỡng & hoạt động chuyên đề 
- Liên tục cập nhật các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp, đối tác 
- Tư vấn, hỗ trợ chu đáo, hiệu quả 
- Xác nhận nhanh nhất, chính xác nhất
- Phương thức thanh toán đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

IV. THÀNH TỰU 

1. CÁC TOUR ĐÃ THỰC HIỆN 

 

2. KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

3. LỜI CẢM ƠN 

Kính thưa Quý khách hàng,

Thay mặt Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty TNHH Du Lịch và Phát Triển Thương Mại Quốc Tế Việt, xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quan tâm đến Hồ Sơ Năng Lực của chúng tôi. ViTravel.vn luôn mong muốn có cơ hội hợp tác và cung cấp những dịch vụ du lịch tới quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho quý khách những dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lí nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu du lịch của Quý khách.

ViTravel.vn luôn mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng hợp tác với quý khách hàng và đối tác trong tương lai. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm đóng góp và sự phản hồi từ phía Quý khách.

Kính chúc Quý khách có nhiều sức khỏe và thành công!

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH & PTTM QUỐC TẾ VIỆT
  • Địa chỉ: Tầng 1 và Tầng 2 Số 158 Phan Kế Bính,Cống Vị, Ba Đình, TP.Hà Nội
  • Điện thoại:024.37.369.369
  • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0977.583.086
  • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0964353355
  • Email: info@vitravel.vn - visa@vitravel.vn
0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"vitravel-nha-to-chuc-tour-du-lich-noi-dia-va-quoc-te-uy-tin-hang-dau-viet-nam","lang":"2","cattype":"0","catid":"17","catroot":"17","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}