Vẻ đẹp của lâu đài văn hóa Osaka - Nhật Bản

Ngày đăng: 27/10/2022 - 3232 - lượt xem

Nếu như Pháp có Lâu đài Mont Saint Michel, Đức có Lâu đài Neuschwanstein, thì "xứ sở mặt trời mọc" có lâu đài Osaka. Cùng Vitravel khám phá lâu đài Osaka này nhé.

 

VẺ ĐẸP CỦA "TƯỢNG ĐÀI" VĂN HÓA TRƯỜNG TỒN QUA THỜI GIAN MANG TÊN LÂU ĐÀI OSAKA

Nếu như Pháp có Lâu đài Mont Saint Michel, Đức có Lâu đài Neuschwanstein, thì "xứ sở mặt trời mọc" có lâu đài Osaka, một trong Tam đại danh thành của Nhật Bản. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka, điển tích lịch sử này sở hữu một tòa thành cùng khuôn viên khổng lồ được bảo tồn kỹ lưỡng để giữ mãi dáng vẻ uy nghi, sừng sững và tráng lệ cho các thế hệ sau.

Lâu đài Osaka - Nhật bản

Lâu đài Osaka - Nhật Bản

Từng chứng kiến lịch sử thăng trầm của Nhật Bản qua hàng thế kỷ, lâu đài là biểu tượng của truyền thống văn hóa đặc sắc Nhật Bản với vẻ đẹp cổ kính và những câu chuyện sử thi oai hùng cùng khung cảnh mơ mộng như "khu vườn của tộc tiên" khiến mọi du khách phải ngỡ ngàng khi viếng thăm.

Vẻ đẹp của lâu đài văn hóa Osaka - Nhật Bản

Vẻ đẹp của lâu đài văn hóa Osaka - Nhật Bản

Đặc biệt, đây cũng là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản, khi đến mùa hàng trăm cây anh đào nở rực bao quanh lâu đài tuyệt đẹp.

👉🏻👉🏻 Hãy để VITRAVEL đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá nước Nhật Bản sắp tới nhé!!!

 

Các bài viết cùng chuyên mục

Kinh nghiệm du lịch phố cổ Hà Nội

Kinh nghiệm du lịch phố cổ Hà Nội

Phố cổ Hà Nội nằm ở phía Tây và Bắc của hồ Hoàn Kiếm gồm 36 phố phường, mỗi phố lại tập trung bán một mặt hàng khác nhau.

20 món ngon Hà Nội

20 món ngon Hà Nội

Ẩm thực Hà Nội đã tồn tại qua nhiều thế kỷ, được lưu truyền từ đời này sang đời kia, tạo nên hương vị Đất Bắc đặc trưng.

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội tự túc

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội tự túc

Hà Nội đẹp ở mọi khung hình, là nét đẹp cổ kính của ba mươi sáu phố phường. Hà Nội trong thời hiện đại đâu đó vẫn có chút gì đó mộc mạc, thanh bình.

Các tour liên quan

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"ve-dep-cua-lau-dai-van-hoa-osaka-nhat-ban","lang":"2","cattype":"0","catid":"13","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}