Tư vấn xử lý hồ sơ đưa chuyên gia nhập cảnh qua Cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn

Ngày đăng: 16/03/2021 - 7656 - lượt xem

Tư vấn miễn phí và xử lý hồ sơ đưa chuyên gia nhập cảnh qua cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn. Liên hệ 0979.924.923

Để tiếp tục thực hiện tốt công tác cách ly y tế đối với các nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp có quốc tịch nước ngoài, UBND tỉnh thống nhất chỉ đạo một số nội dung nhằm thực hiện "mục tiêu kép" vừa phát triển kinh tế vừa chống dịch. UBND tỉnh xác định trong thời gian tới phải tập trung thực hiện các giải pháp căn cơ, lâu dài để phát triển kinh tế - xã hội trong điều kiện bình thường mới.

Thống nhất chủ trương cho bổ sung một số khách sạn tại thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc làm cơ sở cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch COVID-19 cho người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp nhập cảnh Việt Nam để làm việc; mở rộng đối tượng được cách ly tại các khách sạn trên địa bàn tỉnh đối với người nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp đang hoạt động tại tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước (bao gồm cả khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ).

Tư vẫn xử lý hồ sơ đưa chuyên gia nhập cảnh qua cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn

Tư vấn và xử lý hồ sơ đưa chuyên gia nhập cảnh qua cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn 

Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư , đại diện Trung Quốc của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam, người lao động, kỹ sư Trung Quốc đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể nhập cảnh qua cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn vào Việt Nam. 

Sau khi thực hiện các thủ tục nhập cảnh, hành khách sẽ được kiểm tra y tế, xét nghiệm dịch bệnh đồng thời được đưa đến khách sạn cách ly. Theo đó, hành khách có thể đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 – 4 sao đảm bảo những thủ tục khi nhập cảnh Việt Nam. 

Hành trình: từ Trung Quốc qua cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn 

Dịch vụ trọn gói tại ViTravel bao gồm:

Cách ly tại Lạng Sơn

Thời gian cách ly 14 ngày

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao - 4 sao 

Xe đưa đón tại cửa khẩu

Chi phí xét nghiệm Covid 19 2 lần 

Liên hệ ngay số 0979.923.923 - 0964.353.355 để được tư vẫn và hoàn thiện hồ sơ miễn phí 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục xin visa nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài 

Các bài viết cùng chuyên mục

Cuộc vận động thiết kế áo dài chủ đề "Tự Hào Áo Dài Việt Nam"

Cuộc vận động thiết kế áo dài chủ đề "Tự Hào Áo Dài Việt Nam"

Hội LHPN Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức phát động Cuộc vận động thiết kế áo dài với chủ đề “Tự hào Áo dài Việt”

17 đặc sản Nghệ An làm say lòng du khách

17 đặc sản Nghệ An làm say lòng du khách

Vốn nổi tiếng là mảnh đất đầy nắng gió nhưng lại vô cùng đẹp đẽ với phong cảnh hữu tình, ẩm thực xứ nghệ và ân tình của con người xứ Nghệ.

Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Quốc hội ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh số 51/2019/QH14

Quốc hội ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13

Bài viết liên quan

  0964353355
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"tu-van-xu-ly-ho-so-dua-chuyen-gia-nhap-canh-qua-cua-khau-huu-nghi-lang-son","lang":"2","cattype":"0","catid":"14","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}