Say đắm cảnh sắc mua thu đẹp như thước phim tại Cung điện Gyeongbokgung - Hàn Quốc

Ngày đăng: 25/10/2022 - 0 - lượt xem

Nếu bạn đã từng mê mẩn con đường lá đỏ đẹp lãng mạn trong những bộ phim tình cảm thì bạn không thể bỏ qua Cung điện Gyeongbokgung ở Seoul, Hàn Quốc.

🍁 Nếu lỡ say đắm khung cảnh lãng mạn của mùa thu với sắc vàng, sắc đỏ mê hoặc thì chẳng có lý do gì bạn lại bỏ qua Cung điện Gyeongbokgung ở Seoul, Hàn Quốc.

Cung điện Gyeongbokgung ở Seoul, Hàn Quốc

Cung điện Gyeongbokgung ở Seoul, Hàn Quốc

🍁 Cung Gyeongbokgung được biết đến là cung điện đầu tiên và lớn nhất trong số các cung điện hoàng gia được xây dựng ở triều đại Joseon, có tuổi đời hơn 500 năm với kiến trúc vô cùng tráng lệ đậm nét đặc trưng của xứ kim chi.
🍁 Đặc biệt khi ghé thăm cung điện vào mùa thu, bạn sẽ phải trầm trồ bởi màu lá phong nhuộm đỏ cả trời, những con đường phủ đầy sắc vàng rực rỡ của lá hạnh nhân và hàng trăm loại “kì hoa dị thảo” khác đua nhau khoe sắc trên nền trời trong vắt.

Ngắm cảnh sắc vườn ngự uyển

Ngắm cảnh sắc vườn ngự uyển

🍁 Dạo quanh cung điện, bạn như được ngược dòng lịch sử để thưởng ngoạn kiến trúc hoàng gia uy nghi, cổ kính, hài hoà trong cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến nao lòng của mùa thu Hàn Quốc.
🍁 Và đã đến đây thì nhất định phải thuê Hanbok chụp hình check-in lung linh nha các bạn ơi. Bạn có thể thuê Hanbok ở các cửa hàng xung quanh. Đặc biệt là khi bạn mặc Hanbok sẽ được miễn phí vé vào cổng đó nha!

Các bài viết cùng chuyên mục

Kinh nghiệm du lịch phố cổ Hà Nội

Kinh nghiệm du lịch phố cổ Hà Nội

Phố cổ Hà Nội nằm ở phía Tây và Bắc của hồ Hoàn Kiếm gồm 36 phố phường, mỗi phố lại tập trung bán một mặt hàng khác nhau.

20 món ngon Hà Nội

20 món ngon Hà Nội

Ẩm thực Hà Nội đã tồn tại qua nhiều thế kỷ, được lưu truyền từ đời này sang đời kia, tạo nên hương vị Đất Bắc đặc trưng.

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội tự túc

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội tự túc

Hà Nội đẹp ở mọi khung hình, là nét đẹp cổ kính của ba mươi sáu phố phường. Hà Nội trong thời hiện đại đâu đó vẫn có chút gì đó mộc mạc, thanh bình.

Các tour liên quan

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"say-dam-canh-sac-mua-thu-dep-nhu-thuoc-phim-tai-cung-dien-gyeongbokgung-han-quoc","lang":"2","cattype":"0","catid":"13","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}