Nơi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín nhất hà nội

Cảnh báo về những dịch vụ làm giấy phép lao động nước ngoài

         Những lời mời chào làm dịch vụ uy tín, nhanh chóng, giá rẻ bất ngờ, làm giấy phép lao động mà không cần thủ tục hay hồ sơ gì xuất hiện ngày một nhiều. Nhưng thực tế, doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền đáng kể cho việc chạy giấy tờ, mà thời gian chờ đợi lâu, bên cạnh đó còn chưa chắc được kết quả đậu. Sau nhiều lần “tiền mất tật mang” nhiều doanh nghiệp mất dần niềm tin vào dịch vụ làm giấy phép lao động và phải tự tìm tòi, học hỏi và làm giấy phép lao động cho người nước ngoài mỗi khi có nhu cầu tuyển dụng. Tuy nhiên việc tự làm hồ sơ cũng gặp phải rất nhiều khó khăn.

Những khó khăn cho doanh nghiệp khi tự làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động

 • Thủ tục xin cấp giấy phép lao động rất rườm rà, phức tạp, mỗi năm đều có sự điều chỉnh, thay đổi, bổ sung. Yêu cầu người làm hồ sơ phải nắm rõ luật và có khả năng thích ứng với thay đổi.
 • Những bất cấp về ngôn ngữ và pháp luật giữ người nước ngoài với doanh nghiệp khiến cả 2 bên khó có thể tự chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép lao động.
 • Thủ tục để thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự mất rất nhiều thời gian, nhất là với những trường hợp người nước ngoài có quốc tịch khó.
 • Người nước ngoài thường không biết cách liên hệ với cơ quan thẩm quyền khi có vấn đề cần giải đáp.
 • Người nước gặp khó khăn khi đi lại làm việc với cơ quan thẩm quyền và khi xin giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện được chỉ định tại Việt Nam.
 • Nhiều loại giấy tờ có thời hạn ngắn, các thủ tục chưa được phê duyệt đã hết hạn buộc người lao động phải xin cấp lại.
 • Thời hạn giữa hợp đồng lao động và giấy phép lao động chênh lệch nhau gây khó khăn cho người nước ngoài khi làm thủ tục ký hợp đồng giữa doanh nghiệp sử dụng lao động và người nước ngoài.
 • Thời gian xin lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài kéo dài tới khoảng 20 ngày. Điều này rất mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín nhất hà nội

Doanh nghiệp không cần phải loay hoay với giấy phép lao động bởi đã có Vitravel

Đứng trước những thắc mắc, khó khăn như vậy doanh nghiệp điều doanh nghiệp cần chắc hẳn là một đơn vị làm thủ tục giấy phép lao động đủ uy tín, chuyên nghiệp. Vậy còn chần chừ mà không đến ngay với Vitravel?

Chúng tôi là một doanh nghiệp 3 đủ:

 • Đủ kinh nghiệm: Vitravel là một đơn vị được thành lập từ năm 2012 với gần 10 năm trong nhiều lĩnh vực như làm visa, làm tour du lịch, bán vé máy bay, tổ chức sự kiện và đặc biệt là làm mới, gia hạn, làm lại giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm giải quyết những hồ sơ khó, cần gấp.
 • Đủ uy tín: Chúng tôi là một người bạn đồng hành đáng tin cậy và lâu dài của rất nhiều doanh nghiệp lớn, luôn tạo dựng được niềm tin với khách hàng bởi thái độ tận tình, phục vụ tận tâm, tạo ra được kết quả tốt, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. 100% khách hàng làm giấy phép lao động tại Vitravel đều có kết quả đạt, trong thời gian nhanh chóng và chi phí cực tiết kiệm.
 • Đủ chuyên nghiệp: Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và làm thủ tục dày dặn kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng, giúp người lao động nước ngoài hoàn thiện thủ tục, hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng.

Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra mức chi phí: 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới; 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại, để được Vitravel giải quyết trọn gói dịch vụ làm giấy phép lao động.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH & PTTM QUỐC TẾ VIỆT
 • Địa chỉ: Tầng 2 số 158 Phan Kế Bính,Cống Vị, Ba Đình, TP.Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0977.583.086
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0964353355
 • Email: info@vitravel.vn - visa@vitravel.vn
0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"noi-lam-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-uy-tin-nhat-ha-noi","lang":"2","cattype":"0","catid":"22","catroot":"20","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}