Những điểm ngắm hoa Mai Anh Đào đẹp nhất ở Đà Lạt 2021

Ngày đăng: 17/11/2020 - 5432 - lượt xem

Vào đầu xuân, khi thời tiết bắt đầu ấm dần lên đó cũng là lúc Đà Lạt đón chào sắc hồng rực rỡ của Hoa mai anh đào. Đến Đà Lạt đi đâu để ngắm hoa cùng ViTravel tìm hiểu nhé!

Từ tháng 1 đến tháng 3, Du lịch Đà Lạt toát lên sắc hồng rực rỡ của hoa mai anh đào - một loài hoa mà người ta nghĩ nó chỉ có ở Nhật Bản. Hoa mai nở rộ lên khắp các con phố, rực lên 1 màu hồng trắng, theo người dân Đà Lạt thì hoa mai đẹp nhất là tháng 1 dương lịch, chính vì thế mà thời gian đó nó thường thu hút rất đông khách đến với Đà Lạt. 

Dựa theo nhiều tiêu chí như thuận tiện đi lại, nhiều hoa mai anh đào, chụp ảnh và lên hình đẹp thì ViTravel xin gợ ý cho bạn 5 điểm dưới đây!

1. Đường hoa mai anh đào – Trần Hưng Đạo

Có tên gọi khác là Đường hoa mai anh đào, Trần Hưng Đạo là địa điểm mà ad thấy để ngắm hoa đẹp nhất. Con đường dài 500m với nhiều cây hoa được trồng 2 bên, tạo nên khung cảnh cực lỳ lãng mạn, nhẹ nhàng. Cả con phố như được khoác lên màu hồng, sức hút kỳ lạ làm cho ai đó cũng cảm thấy rạo rực, khó quên. Đi dạo và tranh thủ chụp thêm vài tấm ảnh ở đây để làm kỷ niệm nhé!

Những hình ảnh của hoa mai anh đào trên đường Trần Hưng Đạo:

Hoa Mai Anh Đào - Đà Lạt

Đường hoa mai anh đào – Trần Hưng Đạo

Hoa Mai Anh Đào - Đà Lạt

Đường hoa mai anh đào – Trần Hưng Đạo

Những hàng thông già cỗi, những ngôi nhà cổ kính và màu sắc hồng nhạt của hoa mai anh đào trải ngập cả con phố thực sự đây là 1 khung cảnh cực kỳ quyết rũ. Nếu bạn đến Đà Lạt vào tháng 1 tới thì đừng bỏ lỡ khung cảnh tuyệt vời này nhé!

2. Hoa mai anh đào nở rộ quanh Hồ Xuân HươngHoa Mai Anh Đào - Đà Lạt

Hoa Mai Anh Đào - Đà Lạt

Nằm tại trung tâm thành phố nên chắc chắn ai tới Đà Lạt cũng biết đến địa điểm này, Hoa mai anh đào nở nhiều nhất là đoạn đường gần với nhà hàng Thủy Tạ và đoạn gần nhà hàng – cafe Bích Câu.

Trong thời gian tới hoa mai anh đào sẽ được trồng thêm vào con đường quanh hồ, sắc hồng sẽ dần bao phủ hơn nữa. Dù cho bạn ở vị trí nào thì cũng có thể ngắm và có những bức hình đẹp với hoa.

3. Cả một rừng Hoa mai anh đào tại Hồ Tuyền Lâm

Hoa Mai Anh Đào - Đà Lạt

Điểm này khá khó tìm, nên vừa đi các bạn vừa hỏi thăm và phải quan sát thật kỹ nhé. Trên đường đi hầm điêu khắc, qua cầu sắt bạn phải đi thật chậm, nhìn xuống phía hồ sẽ thấy 1 chỗ trồng rất nhiều hoa mai anh đào đó.

Ở đây bạn không chỉ thấy một cây mà cả một khu được trồng rất nhiều hoa mai anh đào, tha hồ ngăm rồi chụp ảnh rồi nhé! nhưng nhớ chú ý đi lại vì ở đây đường đất nên dễ trơn trượt. 

4. Ngập sắc hoa anh đào tại khu Hoàng Anh Resort

Hoa Mai Anh Đào - Đà Lạt

Ad chắc chắn một điều là khu này cực nhiều hoa nhưng không hiểu sao mà có rất ít người biết đến. Hoa được trồng nhiều quanh resort, các đoạn đường như Phó Đức Chính, Tương Phố cũng nở sắc hồng rực rỡ. 

5. Đường mai anh đào dốc Đá Quý

Hoa Mai Anh Đào - Đà Lạt

Hoa Mai Anh Đào - Đà Lạt

Dốc Đá Quý năm ở Xuân Thọ - Trại Mát, để đến đây các bạn có thể di chuyển theo hướng Hùng Vương, đi theo quốc lệ 20, vừa đi hãy vừa hỏi đường người dân để tránh lạc đường và mất thời gian tìm kiếm nhé!

Ở đây có lẽ là điểm ngắm hoa được du khách săn đón nhiều nhất vì hoa ở đây được trồng nhiều và rực rỡ nhất. Trong thời tiết se lạnh đầu xuân Dốc Đá Quý vào mua hoa có rất nhiều người đến ngắm và chụp ảnh và bạn cùng đừng vì đông qua mà không đến nhé, sẽ tiếc đó. 

Các bài viết cùng chuyên mục

Kinh nghiệm du lịch phố cổ Hà Nội

Kinh nghiệm du lịch phố cổ Hà Nội

Phố cổ Hà Nội nằm ở phía Tây và Bắc của hồ Hoàn Kiếm gồm 36 phố phường, mỗi phố lại tập trung bán một mặt hàng khác nhau.

20 món ngon Hà Nội

20 món ngon Hà Nội

Ẩm thực Hà Nội đã tồn tại qua nhiều thế kỷ, được lưu truyền từ đời này sang đời kia, tạo nên hương vị Đất Bắc đặc trưng.

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội tự túc

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội tự túc

Hà Nội đẹp ở mọi khung hình, là nét đẹp cổ kính của ba mươi sáu phố phường. Hà Nội trong thời hiện đại đâu đó vẫn có chút gì đó mộc mạc, thanh bình.

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"nhung-diem-ngam-hoa-mai-anh-dao-dep-nhat-o-da-lat-2021","lang":"2","cattype":"0","catid":"13","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}