Kinh nghiệm du lịch Vinpearl Safari Phú Quốc

Ngày đăng: 24/04/2020 - 4655 - lượt xem

Là nơi bảo tồn thành công các loài động vật quý hiếm với hơn 15 khu vực vui chơi giải trí, Vinpearl Safari là nơi thu hút nhiều du khách đến đây nhất khi đi du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc - Kinh nghiệm đi Vinpearl Safari

Giới thiệu Vinpearl Safari Phú Quốc

Sau hơn 1 năm xây dựng, dựa trên lợi thế phát triển từ khu rừng nguyên sinh tự nhiên với hệ thống thực vật phong phú trên đảo. Vinpearl Safari Phú Quốc đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của mô hình Safari. Từ yếu tố này, vào ngày 24 tháng 12 năm 2015, Vinpearl Safari Phú Quốc chính thức khai trương với 15 khu vực từ vui chơi giải trí cho đến trải nghiệm.

Cho đến nay, Vinpearl Safari Phú Quốc đã có khoảng 3.000 cá thể thuộc 150 chủng loài được sưu tầm. Bảo tồn thành công các động vật hoang dã quý hiếm địa phương, đồng thời quy tụ từ nhiều vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Hổ Bengal, Linh dương A Rập, Linh dương sừng xoắn, Vượn cáo trắng đen… thuộc các nước Nam Phi, Châu Âu, Úc, Mỹ.  Đặc biệt, Vinpearl Safari Phú Quốc đang sở hữu bộ sưu tập động vật quý hiếm với số lượng lớn hàng đầu Việt Nam gồm 200 cá thể Hồng hạc, 100 Tê giác, 60 hươu cao cổ…

Bằng những yếu tố không ngờ mà Vinpearl Safari có được trong các bộ sưu tập về động. Mô hình Vinpearl Safari Phú Quốc có thể sánh ngang tầm cỡ các khu vực và đặc biệt có thể so sánh được với một số công viên trên thế giới. Không những vậy, Vinpearl Safari Phú Quốc còn sở hữu một lực lượng nhân viên hơn 350 người có trình độ cao, bao gồm các chuyên gia đến từ các nước trên thế giới.

Có nên đi tham quan Vinpearl Safari khi nơi đây phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi hơn?

Đến Vinpearl Safari tham quan, trải nghiệm những gì?
Tại vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc chia thành hai khu, khu Zoo và khu Safari. Trong đó khu Zoo là khu dành cho các loài động vật được nuôi nhốt theo các hệ thống chuồng kết hợp với tự nhiên. Còn khu Safari là khu vườn thú bán hoang dã được xây dựng theo môi trường nhân tạo, bán hoang dã. Cùng với hai khu này, tại Vinpearl Safari Phú Quốc còn có 3 khu khác như khu trải nghiệm, khu ẩm thực và khu mua sắm.
Trong 5 khu vực của Vinpearl Safari Phú Quốc, tại hai khu Zoo và Safari có những điều hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Cụ thể:

Khu Zoo:

 • Là nơi đang nuôi dưỡng và bảo tồn những loài bản địa quý hiếm cùng nhiều loài động vật hoang dã đến từ các vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Nam Phi, Châu Âu, Ấn Độ, Úc… Khu Zoo của Vinpearl Safari xứng đáng với với danh gọi là nơi cư ngụ của các loài động vật thân thiện.
 • Đến khám phá tại khu Zoo, men theo từng con đường nhỏ uốn mình dưới những tán cây, bạn sẽ bắt gặp không gian sống của các loài như Vooc Bạc, Vượn Pile, Khỉ mặt đỏ, Vượn cáo đuôi khoang … Hiện hữu song song cùng với các loài này là những chú voi châu Á đang lững thững dạo bước bên bờ suối cùng với các chú Linh dương Ả Rập, Linh dương sừng mác, Linh dương đen, Bò tót…
 • Cùng với không gian sống của các loài động vật thân thiện, tại khu Zoo còn được quy hoạch không gian của các loài Hổ trắng Bengal, Sư tử châu Phi, Lạc đà một bướu, Linh cẩu sọc, Gấu… Đặc biệt là sự quy hoạch của 3 vườn chim theo ba chủ đề vườn Công, vườn Cò, vườn Sáo, và sự duyên dáng của Hồ hồng hạc.

Khu Safari:

 • Khác với những không gian sống của các loài động vật thân thiện tại khu Zoo, khu Safari được xây dựng trên diện tích rộng lớn với hệ thống thực vật phong phú. Quan trọng là những không gian sống của các loại động vật tại đây được thiết kế theo đúng nhu cầu khắt khe của mô hình Safari thế giới. Chính vì vậy mà khi đến tham quan tại khu Safari bạn sẽ tìm được cảm giác rất thật trong thế giới hoang dã.
 • Nổi bật trong trong khu safari này chính là hành trình tham quan với tên gọi “nhốt người thả thú”, một hành trình chỉ có tại khu Safari của Vinpearl Safari Phú Quốc. Tham gia chuyến hành trình này, bạn sẽ được tận mắt quan sát khoảnh khắc những chú sư tử vờn nhau bên đám cỏ khô, đàn Hươu cao cổ lững thững nối đuôi băng qua đường, bầy Tê giác nhởn nhơ trầm mình dưới vũng bùn non hay hình ảnh những chú Linh dương nước bất chợt vểnh tai ngơ ngác khi nghe tiếng “Chúa tể sơn lâm” gầm vang cả một góc rừng…  Từ những điều này, chuyến hành trình sẽ mang bạn đến gần hơn với đời sống tự nhiên hoang dã của muôn loài.

Tại Vinpearl Safari Phú Quốc có những điểm ăn uống nào?

Cũng giống như khu vui chơi, giải trí Vinpearl Land Phú Quốc, khu tham quan Vinpearl Safari cũng có các địa điểm ăn uống để phục vu nhu câu cho du khách.

Nhà hàng Rhino

Tọa lạc bên Hồ thiên nga, gần cổng kiểm soát vé, nhà hàng Rhino là nơi du khách chọn cho mình những món ăn ngon trước khi bắt đầu hành trình khám phá Vinpearl Safari.

 • Địa điểm: nhà hàng Rhino – khu phố mua sắm
 • Thời gian phục vụ: từ 9h00 – 16h00 hàng ngày.

Nhà hàng Flamingo

Khác với các nhà hàng với mục đích phục vụ ăn uống, nhà hàng Flamingo ấn tượng là địa điểm lý tưởng để du khách thư giãn, phóng tầm mắt về phía khu rừng xanh. Không chỉ vậy, vị trí nhà hàng còn rất gần với khu vực trình diễn động vật vui nhộn.

 • Địa điểm: Gần hồ Hồng Hạc và Khu biểu diễn động vật
 • Thời gian phục vụ: từ 9h00 – 16h00 hàng ngày.

Nhà hàng Giraffe

Nằm ẩn mình giữa bạt ngàn cây xanh, nhà hàng Giraffe là nơi mang đến cho bạn những cảm nhận đầy thú vị khi thưởng thức một bữa ăn giữa rừng. Không chỉ vậy, trong khu vực của nhà hàng Giraffe còn có sự hiện diện của các bạn hưu cao cổ vui nhộn luôn làm trò khi gặp khách đến.

 • Địa điểm: nhà hàng Giraffe gần với công viên động vật hoang dã Safari Park
 • Thời gian phục vụ: từ 9h00 – 16h00

Bên cạnh các nhà hàng trên, tại một số không gian của vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari còn có những quầy thức ăn nhanh. Chính vì thế mà bạn có thể mua thức ăn tại các quầy này nếu không vào ăn tại các nhà hàng.

Tại Vinpearl Safari Phú Quốc có thể mua sắm những gì?
Không chỉ là nơi tham quan, khám phá các loài động vật tại khu Zoo và khu Safari. Vinpearl Safari Phú Quốc còn ấn tượng với khu mua sắm với những món quà lưu niệm độc đáo hay hàng thủ công mỹ nghệ bản địa đặc sắc. Hầu hết, những món hàng này được sáng tạo bởi nguồn cảm hứng bất tận từ thiên nhiên hoang dã và những loài động vật quý hiếm tại Vinpearl Safari. Chính vì vậy, khi bạn sỏ hữu món hàng lưu niệm nào tại đây cũng đều mang rõ dấu ân của Vinpearl Safari Phú Quốc.

Trong Vinpearl Safari có những dịch vụ nào đáng lưu ý?
Bên cạnh các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu thiết yếu như ăn, uống, nghỉ ngơi v.v. Tại Vinpearl Safari Phú Quốc còn có các dịch vụ hỗ trợ mà bạn cần lưu ý như:

Dịch vụ vé xe buggies (Vận chuyển du khách vào khu Safari hoặc ngược lại)

 • Thời gian: xuyên suốt
 • Giá dịch vụ: 20,000 vnđ/ lượt

Dịch vụ thuê xe đẩy trẻ em

 •  Thời gian: xuyên suốt trong khoảng
 •  Giá dịch vụ: 50,000 vnđ/ lượt

Dịch vụ thuê xe lăn cho người cao tuổi

 • Thời gian: toàn thời gian
 • Giá vé: miễn phí

Dịch vụ thuê dù

 • Thời gian: toàn thời gian
 • Giá dịch vụ: 20,000 vnđ/ lượt

Dịch vụ Vip Tour (Miễn phí 1 phần cho voi ăn, ưu tiên lên xe bus SAF trước, miễn phí chiều ra xe điện).

 • Thời gian: chỉ phục vụ trong khu Zoo trong 60 phút.
 • Giá dịch vụ: 900,000 vnđ/ xe/ 7 người.

Dịch vụ cho voi ăn (tại chuồng voi)

 • Thời gian: từ 9h20 – 9h50 và 15h30 – 16h00
 • Giá dịch vụ: 30,000 vnđ/ phần ăn.

Các bài viết cùng chuyên mục

Top 11 Resort lý tưởng nhất cho kỳ nghỉ của các gia đình tại Việt Nam

Top 11 Resort lý tưởng nhất cho kỳ nghỉ của các gia đình tại Việt Nam

Khánh Hòa, Đà Nẵng, Kiên Giang là những tỉnh thành có nhiều khu nghỉ dưỡng được đánh giá thân thiện với các du khách đi theo nhóm gia đình. - ViTravel

Khám phá hòn đảo ngọc Quan Lạn - Điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ hè

Khám phá hòn đảo ngọc Quan Lạn - Điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ hè

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng đẹp và yên tĩnh trong mùa hè này, hòn đảo Quan Lạn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đến độc đáo trên đảo xinh đẹp này.

Chùa Phật vàng Wat Traimit - Kiệt tác trên thế giới

Chùa Phật vàng Wat Traimit - Kiệt tác trên thế giới

Chùa Phật vàng Wat Traimit - Kiệt tác trên thế giới. VITRAVEL sẽ cùng bạn khám phá ngôi chùa mang tên Wat Traimit - nơi có bức tượng Phật vàng lớn nhất thế giới.

Các tour liên quan

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"kinh-nghiem-du-lich-vinpearl-safari-phu-quoc","lang":"2","cattype":"0","catid":"13","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}