Inbound Vietnam Travel xây dựng hình ảnh Việt Nam an toàn với du khách quốc tế

Ngày đăng: 22/11/2021 - 7564 - lượt xem

Inbound Vietnam Travel mang đến những sản phẩm chiến lược chờ đón luồng gió mới cho cơ hội đến Việt Nam du lịch.

Inbound Vietnam Travel là một thương hiệu của Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt (VITRAVEL CO.,LTD). Nhà tổ chức tour du lịch nội địa và quốc tế với 10 năm hoạt động uy tín hàng đầu Việt Nam.

Inbound Vietnam Travel mang đến những sản phẩm chiến lược chờ đón luồng gió mới cho cơ hội đến Việt Nam du lịch, là sự kết tinh trí tuệ và tâm huyết của đội ngũ nhân sự là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức điều hành tour, hướng dẫn khách du lịch, đặt phòng khách sạn và tư vấn các thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam.

Hiện tại Việt Nam đang đàm phán và xem xét công nhận Hộ Chiếu Vaccine giữa các quốc gia, trong giai đoạn này đã áp dụng giảm thời gian cách ly với những người đủ điều kiện để nhập cảnh Việt Nam nhằm phát triển nên kinh tế nói chung và cũng là điều kiện tiền đề để dần khôi phục ngành du lịch nói riêng. Thị trường du lịch vẫn được kỳ vọng có những chuyển biến tích cực với nhu cầu du lịch tăng cao sau khi dịch Covid- 19 được kiểm soát.

Inbound Vietnam Travel xây dựng hình ảnh Việt Nam an toàn với du khách quốc tế - Ảnh 1.

Đồng hành với mục đích đó, Inbound Vietnam Travel xây dựng và thiết kế các sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi của du khách. Hướng đến việc khuyến khích người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam đi du lịch và đón khách quốc tế trở lại du lịch Việt Nam ngay khi điều kiện cho phép nhằm xây dựng hình ảnh một Việt Nam An toàn - Thân thiện - Hấp dẫn trong trạng thái "bình thường mới"

Inbound Vietnam Travel xây dựng hình ảnh Việt Nam an toàn với du khách quốc tế - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Inbound Vietnam Travel còn hỗ trợ du khách trong việc đặt phòng khách sạn, resort, villa, du thuyền, máy bay,….tư vấn phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm những khu biệt thự độc lập ngoài bờ biển, các khách sạn sang trọng đẳng cấp, hay gần gũi với người dân tại các homestay thì chúng tôi sẽ tư vấn nơi lưu trú tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn. Các khách sạn, biệt thự, homestay được lựa chọn đều đảm bảo quy tắc phòng chống dịch bệnh của WHO.

Trải nghiệm nổi bật về thiên nhiên, thưởng thức các món ăn ngon, tận hưởng kỳ nghỉ trên những bãi biển tuyệt đẹp và khám phá văn hóa truyền thống. Hơn thế nữa du khách khi đến Việt Nam sẽ được lưu trú tại các khách sạn tốt nhất. Các chương trình tour mà chúng tôi xây dựng mang phong cách khác nhau không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp cuốn hút thiên nhiên và con người của Việt Nam mà còn đáp ứng tất cả các nhu cầu du lịch của bạn. Hy vọng khi bạn đã sẵn sàng đi du lịch, Inbound Vietnam Travel mong được chào đón bạn đến với Việt Nam.

Inbound Vietnam Travel phát triển du lịch, quảng bá du lịch có mục tiêu và đối tượng trọng điểm trên cơ sở kiểm soát và phòng chống dịch bệnh.

Nhằm ổn định phát triển kinh tế và thực hiện mục tiêu kép Chính phủ Việt Nam đã có những thống nhất về chương trình nhập cảnh có kiểm soát cho Nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, chuyên gia, lao động tay nghề cao và thân nhân được nhập cảnh để làm việc với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là điều kiện tốt để phục hồi kinh tế, phục hồi sản xuất kinh doanh, trên cơ sở đó cũng phục hội nhu cầu du lịch của nhóm khách hàng đã hoàn thành các chế độ cách ly nghiêm ngặt của Chính phủ, sau cách ly có nhu cầu tìm hiểu khám phá đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Inbound Vietnam Travel xây dựng hình ảnh Việt Nam an toàn với du khách quốc tế - Ảnh 3.

Các quy trình nhập cảnh đúng đối tượng sẽ được các doanh nghiệp xin phê duyệt thông qua các cơ quan quản lý nhà nước trên toàn quốc, sau khi hoàn thành các thủ tục Inbound Vietnam Travel sẽ cung cấp các giải pháp hậu cần như: Đặt phòng khách sạn, dịch vụ đón tiễn sân bay, dịch vụ y tế tại nơi cách ly, dịch vụ di chuyển sau cách ly,… và hơn thế nữa và hứa hẹn nhiều chương trình du lịch với khách hàng trong trạng thái bình thường mới. Điều này góp phần quảng bá Việt Nam là điểm đến an toàn với du khách.

Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự phát triển các điểm đến, mang lại lợi ích cho cả khách du lịch và cộng đồng địa phương thông qua sự sáng tạo trong các chương trình du lịch. Mở rộng vẻ đẹp lòng mến khách của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và đặc biệt là sự hài lòng của du khách.

Việt Nam là một đất nước đầy hấp dẫn, thân thiện, mến khách và là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á. Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn với danh sách tất cả những địa điểm tuyệt vời nhất ở Việt Nam với InboundVietnam.

Nguồn: CafeF

Các bài viết cùng chuyên mục

Cuộc vận động thiết kế áo dài chủ đề "Tự Hào Áo Dài Việt Nam"

Cuộc vận động thiết kế áo dài chủ đề "Tự Hào Áo Dài Việt Nam"

Hội LHPN Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức phát động Cuộc vận động thiết kế áo dài với chủ đề “Tự hào Áo dài Việt”

17 đặc sản Nghệ An làm say lòng du khách

17 đặc sản Nghệ An làm say lòng du khách

Vốn nổi tiếng là mảnh đất đầy nắng gió nhưng lại vô cùng đẹp đẽ với phong cảnh hữu tình, ẩm thực xứ nghệ và ân tình của con người xứ Nghệ.

Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Quốc hội ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh số 51/2019/QH14

Quốc hội ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13

Bài viết liên quan

  0964353355
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"inbound-vietnam-travel-xay-dung-hinh-anh-viet-nam-an-toan-voi-du-khach-quoc-te","lang":"2","cattype":"0","catid":"14","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}