Inbound Vietnam - Thương hiệu mới của ViTravel góp phần quảng bá du lịch Việt Nam an toàn

Ngày đăng: 23/11/2021 - 8624 - lượt xem

Là thương hiệu mới được thành lập năm 2021, Inbound Vietnam Travel đã xây dựng và thiết kế các sản phẩm du lịch nhằm quảng bá một Việt Nam an toàn tới khách du lịch nước ngoài.

Inbound Vietnam Travel là một thương hiệu của Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt (VITRAVEL CO.,LTD). Nhà tổ chức tour du lịch nội địa và quốc tế với 10 năm hoạt động uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm, ViTravel luôn sáng tạo với mong muốn gửi đến Quý khách những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng cao nhất các yêu cầu của Quý khách hàng. Điều đó được khẳng định qua các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Inbound Vietnam Travel là sản phẩm chiến lược chờ đón luồng gió mới cho cơ hội đến Việt Nam du lịch, là sự kết tinh trí tuệ và tâm huyết của đội ngũ nhân sự là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức điều hành tour, hướng dẫn khách du lịch, đặt phòng khách sạn và tư vấn các thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam.

Inbound Vietnam - Thương hiệu mới của ViTravel góp phần quảng bá du lịch Việt Nam an toàn

Inbound Vietnam Travel xây dựng và thiết kế các sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi của du khách. Hướng đến việc khuyến khích người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam đi du lịch và đón du khách quốc tế trở lại Việt Nam ngay khi điều kiện cho phép nhằm xây dựng hình ảnh một Việt Nam an toàn - thân thiện trong trạng thái "bình thường mới".

"Chúng tôi chọn lọc và giới thiệu những tour du lịch tại các điểm đến hàng đầu của đất nước hình chữ S với bề dày lịch sử, các di sản thiên nhiên, văn hóa đa dạng, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng - khám phá, ẩm thực phong phú... để làm nổi bật những nét cuốn hút của Việt Nam", đại diện của Inbound Vietnam Travel cho biết.

Inbound Vietnam Travel xây dựng các loại hình tour đa dạng như: classic, leisure, trekking, honeymoon, adventure travel, cruising, golf, community service... nhằm "biến" Việt Nam trở thành điểm đến của mọi du khách trong tương lai.

Inbound Vietnam Travel còn hỗ trợ du khách trong việc đặt phòng khách sạn, resort, villa, du thuyền, máy bay... tư vấn phù hợp với mục đích chuyến đi của du khách. Thương hiệu hợp tác với chuỗi khách sạn, resort lớn và nổi tiếng đảm bảo mang lại kỳ nghỉ thú vị tại mọi điểm đến ở Việt Nam. Đặc biệt, các khách sạn được lựa chọn đều đảm bảo quy tắc phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế đưa ra.

Ngoài ra, nhằm ổn định phát triển kinh tế và thực hiện mục tiêu kép, Chính phủ Việt Nam đã có những thống nhất về chương trình nhập cảnh có kiểm soát cho nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, chuyên gia, lao động tay nghề cao và thân nhân. Đây là điều kiện tốt để phục hồi kinh tế, sản xuất kinh doanh, trên cơ sở đó cũng phục hồi nhu cầu du lịch của nhóm khách hàng đã hoàn thành các chế độ cách ly nghiêm ngặt của Chính phủ, sau cách ly có nhu cầu tìm hiểu khám phá đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Để hỗ trợ những người tới Việt Nam làm việc, Inbound Vietnam Travel sẽ cung cấp các giải pháp hậu cần như: đặt phòng khách sạn, dịch vụ đón tiễn sân bay, y tế tại nơi cách ly, di chuyển sau cách ly,... và mang đến nhiều chương trình du lịch với khách hàng trong trạng thái bình thường mới. Điều này góp phần quảng bá Việt Nam là điểm đến an toàn với du khách.

"Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự phát triển các điểm đến, mang lại lợi ích cho cả khách du lịch và cộng đồng địa phương thông qua sự sáng tạo trong các chương trình du lịch. Mở rộng vẻ đẹp lòng mến khách của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế và đặc biệt là sự hài lòng của du khách", đại diện thương hiệu cho biết.

Với lợi thế nền tảng là nhà tổ chức chương trình tour du lịch nội địa, quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Inbound Vietnam Travel luôn hướng đến là công ty được khách hàng tin tưởng tại Việt Nam. Thương hiệu nỗ lực mang đến các trải nghiệm du lịch phù hợp cho du khách muốn nghỉ ngơi, thư giãn sau Covid-19, và nhấn mạnh Việt Nam là một điểm đến an toàn trong khu vực.

Các bài viết cùng chuyên mục

Year End Party 2019 khép kại một năm đầy cảm xúc

Year End Party 2019 khép kại một năm đầy cảm xúc

Year End Party 2019 của ViTravel được tổ chức vào ngày 11/01/2020 với sự tham gia của hơn 20 nhân viên đã diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình.

Đi làm trở lại ViTravel cùng nhau vượt qua khó khăn

Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch CO

Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19. Trong tình trạng như vậy đồi hỏi các doanh nghiệp du lịch cần thay đổi

Đi làm trở lại ViTravel đã làm gì để nhân viên luôn an tâm

Biện pháp bảo vệ an toàn cho nhân viên tại nơi làm việc

Trong những ngày đi làm đầu tiên sau đợt cách ly toàn xã hội, ViTravel vẫn luôn có những biện pháp phòng ngừa tốt nhất để giúp mỗi cá nhân luôn an tâm tại nơi làm việc.

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"inbound-vietnam-thuong-hieu-moi-cua-vitravel-gop-phan-quang-ba-du-lich-viet-nam-an-toan","lang":"2","cattype":"0","catid":"15","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}