Đồng tâm bứt phá Cùng VNDIRECT

Ngày đăng: 22/06/2020 - 9856 - lượt xem

Ngày 20/6 tại Sầm Sơn các thành viên của 𝐕𝐍𝐃𝐈𝐑𝐄𝐂𝐓 tràn đầy 100% năn lượng để tham giá Teambuiding và Gala Dinner

"Đồng tâm bứt phá" Cùng VNDIRECT

Biển Sầm Sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khoẻ con người. Đây là nơi rất lý tưởng để thực hiện các tour du lịch ngắn ngày, tour dành cho công ty với số lượng nhân viên lớn.

Ngày 20/6 tại Sầm Sơn các thành viên của 𝐕𝐍𝐃𝐈𝐑𝐄𝐂𝐓 tràn đầy 100% năng lượng để tham giá Teambuiding và Gala Dinner.
Đại tiệc Team Building và Gala Dinner “Đồng tâm bứt phá” của VNDIRECT, thể hiện sự đoàn kết, cùng nhau phát triển, cùng nhau tiến lên, kết nối các thành viên tham gia và đắm mình trong các trò chơi cùng hòa với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.
Buổi Team building tuy điễn ra vào buổi sáng, nhưng tất cả các thành viên đều nhiệt tình, chơi hết mình, phát huy hết tinh thần đoàn kết, tạo dựng mối quan hệ, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và đặc biệt tăng động lực hào hứng trong công việc và cuộc sống cho các thành viên.

Đặc biệt, sân khấu đầy ánh sáng Gala Dinner hấp dẫn bởi nhiều trò chơi thú vị, phần công bố giải thưởng hồi hộp, nhưng tiết muc văn nghệ do chính các thành viên của VNDIRECT chuẩn bị, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười và những thông điệp ý nghĩa đến mọi người.

Sự kiện Team building và Gala dinner diễn ra tại Sầm Sơn với sự tham gia của toàn bộ các thành viên và gia đình VNDRIECT, mọi người đã cháy hết mình, cùng góp phần không nhỏ vào thành công mỹ mãn của chương trình du lịch mà 𝐕𝐢𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 tổ chức cho các nhân viên trong công ty.
ViTravel tự hào vì đã đem lại nhiều khoảng khắc hạnh phúc và vui vẻ nhất đến với những khách hàng thân yêu!

Các bài viết cùng chuyên mục

Year End Party 2019 khép kại một năm đầy cảm xúc

Year End Party 2019 khép kại một năm đầy cảm xúc

Year End Party 2019 của ViTravel được tổ chức vào ngày 11/01/2020 với sự tham gia của hơn 20 nhân viên đã diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình.

Đi làm trở lại ViTravel cùng nhau vượt qua khó khăn

Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch CO

Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19. Trong tình trạng như vậy đồi hỏi các doanh nghiệp du lịch cần thay đổi

Đi làm trở lại ViTravel đã làm gì để nhân viên luôn an tâm

Biện pháp bảo vệ an toàn cho nhân viên tại nơi làm việc

Trong những ngày đi làm đầu tiên sau đợt cách ly toàn xã hội, ViTravel vẫn luôn có những biện pháp phòng ngừa tốt nhất để giúp mỗi cá nhân luôn an tâm tại nơi làm việc.

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"dong-tam-but-pha-cung-vndirect","lang":"2","cattype":"0","catid":"15","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}