Đi làm trở lại ViTravel cùng nhau vượt qua khó khăn

Ngày đăng: 05/05/2020 - 1325 - lượt xem

Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19. Trong tình trạng như vậy đồi hỏi các doanh nghiệp du lịch cần thay đổi

🎯Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19. Trong tình trạng như vậy đồi hỏi các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch cần cố gắng, có nhưng thay đổi, biến khó khăn thành động lực để phát triển hơn nữa.
🎯Trong ngày đầu đi làm trở lại ViTravel cũng đưa ra những hoạt động, mục tiêu mới cho các phòng ban:
💪Phòng Tour: Do chịu ảnh hưởng nhiều nhất nhưng không vì thế mà lùi bước, khắn phục khó khăn, trước mắt là đem đến cho khách hàng những chuyến du lịch nội địa tốt nhất.


💪Phòng dịch vụ: Vẫn tiếp tục là cầu nối giữa khách hàng với cơ quan nhà nước, nhanh chóng giải quyết toàn bộ hồ sơ, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


💪Phòng kinh doanh: Toàn bộ nhân viên cần nâng cao nghiệp vụ, giải quyết nhanh chóng những trường hợp khó trong công việc.


💪Phòng kế toán: Cân bằng thu chi trong nhưng ngày khó khăn sau đại dịch.
🎯 Trong thời gian này chắc hẳn mọi doanh nghiệp và toàn bộ nhân viên luôn mong ngóng đến ngày đi làm trở lại. Bên cạnh đó cũng là sự lo lắng của các nhân viên khi phải làm việc trong môi trường đông người, ViTravel luôn có những biện pháp phòng ngừa tốt nhất để nhân viên sẽ luôn yên tâm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.
🎀Ban giám đốc và toàn thể nhân viên luôn cố gắng cùng nhau vượt qua nhưng khó khăn sau đại dịch này!

Các bài viết cùng chuyên mục

Year End Party 2019 khép kại một năm đầy cảm xúc

Year End Party 2019 khép kại một năm đầy cảm xúc

Year End Party 2019 của ViTravel được tổ chức vào ngày 11/01/2020 với sự tham gia của hơn 20 nhân viên đã diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình.

Đi làm trở lại ViTravel đã làm gì để nhân viên luôn an tâm

Biện pháp bảo vệ an toàn cho nhân viên tại nơi làm việc

Trong những ngày đi làm đầu tiên sau đợt cách ly toàn xã hội, ViTravel vẫn luôn có những biện pháp phòng ngừa tốt nhất để giúp mỗi cá nhân luôn an tâm tại nơi làm việc.

Mini Game - Cùng Vitravel đi khắp Việt Nam

Hãy cùng 𝐕𝐢𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 đi khắp Việt Nam bằng những bức ảnh đẹp, vui vẻ của bạn khi đi d

Trước đây bạn đã từng giúp đất nước bằng việc ở nhà thì bây giờ hãy giúp đất nước bằng việc đi khắp Việt Nam.

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"di-lam-tro-lai-vitravel-cung-nhau-vuot-qua-kho-khan","lang":"2","cattype":"0","catid":"15","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}