Đi làm trở lại ViTravel cùng nhau vượt qua khó khăn

Ngày đăng: 05/05/2020 - 1325 - lượt xem

Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19. Trong tình trạng như vậy đồi hỏi các doanh nghiệp du lịch cần thay đổi

🎯Có thể nói trong thời gian qua ngành du lịch hầu như biến mất do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19. Trong tình trạng như vậy đồi hỏi các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch cần cố gắng, có nhưng thay đổi, biến khó khăn thành động lực để phát triển hơn nữa.
🎯Trong ngày đầu đi làm trở lại ViTravel cũng đưa ra những hoạt động, mục tiêu mới cho các phòng ban:
💪Phòng Tour: Do chịu ảnh hưởng nhiều nhất nhưng không vì thế mà lùi bước, khắn phục khó khăn, trước mắt là đem đến cho khách hàng những chuyến du lịch nội địa tốt nhất.


💪Phòng dịch vụ: Vẫn tiếp tục là cầu nối giữa khách hàng với cơ quan nhà nước, nhanh chóng giải quyết toàn bộ hồ sơ, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


💪Phòng kinh doanh: Toàn bộ nhân viên cần nâng cao nghiệp vụ, giải quyết nhanh chóng những trường hợp khó trong công việc.


💪Phòng kế toán: Cân bằng thu chi trong nhưng ngày khó khăn sau đại dịch.
🎯 Trong thời gian này chắc hẳn mọi doanh nghiệp và toàn bộ nhân viên luôn mong ngóng đến ngày đi làm trở lại. Bên cạnh đó cũng là sự lo lắng của các nhân viên khi phải làm việc trong môi trường đông người, ViTravel luôn có những biện pháp phòng ngừa tốt nhất để nhân viên sẽ luôn yên tâm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.
🎀Ban giám đốc và toàn thể nhân viên luôn cố gắng cùng nhau vượt qua nhưng khó khăn sau đại dịch này!

Các bài viết cùng chuyên mục

Tuyển dụng Sales Tour Du lịch (Chuyên tour ghép: Tour Miền Núi, Nội địa, Outbound)

Tuyển dụng Sales Tour Du lịch (Chuyên tour ghép: Tour Miền Núi, Nội địa, Outbound)

Tuyển dụng Sales Tour Du lịch (Chuyên tour ghép: Tour Miền Núi, Nội địa, Outbound, Inbound

Tuyển dụng Thiết Kế Đồ Họa Ứng Dụng

Tuyển dụng Thiết Kế Đồ Họa Ứng Dụng

Thiết Kế Đồ Họa Ứng Dụng

Từ ngày 01/04, Singapore mở cửa cho toàn bộ khách du lịch có hộ chiếu vắc xin

Từ ngày 01/04, Singapore mở cửa cho toàn bộ khách du lịch có hộ chiếu vắc xin

Khách du lịch đã đã có được phép nhập cảnh vào Singapore mà không cần phải đăng lý Vaccination Travel Pass và xét nghiệm sau khi nhập cảnh.

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"di-lam-tro-lai-vitravel-cung-nhau-vuot-qua-kho-khan","lang":"2","cattype":"0","catid":"15","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}