Chùa Phật vàng Wat Traimit - Kiệt tác trên thế giới

Ngày đăng: 01/11/2022 - 320 - lượt xem

Chùa Phật vàng Wat Traimit - Kiệt tác trên thế giới. VITRAVEL sẽ cùng bạn khám phá ngôi chùa mang tên Wat Traimit - nơi có bức tượng Phật vàng lớn nhất thế giới.

Thái Lan nổi tiếng là đất nước với nhiều ngôi chùa đẹp, linh thiêng và còn nổi tiếng với tên gọi là xứ sở chùa vàng. Và trong chuyến đi 5N4Đ Bangkok - Pattaya, VITRAVEL sẽ cùng bạn khám phá ngôi chùa mang tên Wat Traimit - nơi có bức tượng Phật vàng lớn nhất thế giới.

 Chùa Wat Traimit

Khi nhắc đến chùa Chùa Wat Traimit. Điều làm nên linh hồn của ngôi chùa là cốt Phật bằng vàng khối trong thế ngồi thiền. Tượng được nhà vua Thái Lan đúc vào năm 1295 biểu trưng cho sự thịnh vượng, sự thuần khiết và thể hiện cho sức mạnh và quyền năng.

Đặc biệt khi đến với ngồi chùa, bạn sẽ được “Đắm mình” trong thế giới cửa Phật, một không gian tâm linh thinh lặng bình yên giữa những dòng đời hối hả, gạt bỏ đi lo toan của cuộc sống đã gánh nặng trong lòng. Đó là một cách tạm quên những phiền toái đời thường để tận hưởng cái đẹp thanh khiết nơi tâm hồn chúng ta.

 Chùa Wat Traimit

Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị xung quanh vùng đất linh thiêng Thái Lan này, tại sao không cùng VITRAVEL khám phá ngay bạn nhỉ?

 

Các bài viết cùng chuyên mục

Top 11 Resort lý tưởng nhất cho kỳ nghỉ của các gia đình tại Việt Nam

Top 11 Resort lý tưởng nhất cho kỳ nghỉ của các gia đình tại Việt Nam

Khánh Hòa, Đà Nẵng, Kiên Giang là những tỉnh thành có nhiều khu nghỉ dưỡng được đánh giá thân thiện với các du khách đi theo nhóm gia đình. - ViTravel

Khám phá hòn đảo ngọc Quan Lạn - Điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ hè

Khám phá hòn đảo ngọc Quan Lạn - Điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ hè

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng đẹp và yên tĩnh trong mùa hè này, hòn đảo Quan Lạn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đến độc đáo trên đảo xinh đẹp này.

Chợ nổi 4 mùa Pattaya bạn nhất định phải nên đi một lần

Chợ nổi 4 mùa Pattaya bạn nhất định phải nên đi một lần

Với diện tích lên đến 100.000 mét vuông, tạo nên 4 khu vực riêng biệt, tượng trưng cho 4 miền của Thái Lan bao gồm: Bắc , Trung, Nam và vùng Đông Bắc

Các tour liên quan

0964353355
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"chua-phat-vang-wat-traimit-kiet-tac-tren-the-gioi","lang":"2","cattype":"0","catid":"13","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}