Vitravel

Cấp miễn Giấy phép lao động

Thời hạn xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động không quá 02 năm.
Điều kiện: Công ty có chứng nhận đầu tư là công ty mẹ ở nước ngoài thành lập công ty con ở Việt Nam và có ngành nghề kinh doanh thuộc 11 ngành nghề Việt Nam cam kết với WTO, Công ty là nhà thầu chính tại Việt Nam được cơ quan có thẩm quyền cấp phép).

1. Thủ tục cấp miễn giấy phép lao động:
 Hồ sơ đề nghị xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động, bao gồm:
+ Văn bản đề nghị xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động;
+ Danh sách trích ngang về người lao động nước ngoài với nội dung: họ, tên; tuổi; giới tính; quốc tịch; số hộ chiếu; ngày bắt đầu và ngày kết thúc làm việc; vị trí công việc của người lao động nước ngoài;
+ Các giấy tờ để chứng minh người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động (Quyết định bổ nhiệm có thời hạn từ công ty mẹ, xác nhận kinh nghiệm làm việc từ công ty mẹ ở nước ngoài.
+ Giấy tờ chứng minh người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động là 01 bản chụp kèm theo bản gốc để đối chiếu hoặc 01 bản sao có chứng thực, nếu của nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự, nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Thời hạn giải quyết: 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng liên hệ:
Hotlines 24/24: Mr Long – 0964.353.355 / Mr Quy 0979.924.923
Email: Tuvan@vitravel.vn - Visa@vitravel.vn

Bài viết liên quan

1
{"nalias":"cap-mien-giay-phep-lao-dong","lang":"2","cattype":"0","catid":"22","catroot":"20","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}